Tin Tức

Băng keo, màng PE, ...dây rút, dây đai ...các loại uy tín chất lượng

 • DÂY RÚT NHỰA 1 TẤC, 2 TẤC, 3 TẤC GIÁ TỐT CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  16-05-2018 // 76 lượt xem

  Việc lựa chọn DÂY RÚT NHỰA 1 TẤC, 2 TẤC, 3 TẤC để cột, buộc hàng hóa, dây điện, cột bê tông…là hoàn toàn hợp lý, nhằm tiết kiệm được chi phí và thời gian tìm kiếm.

  Chi tiết →

 • DÂY RÚT NHỰA LỚN 4 TẤC, 5 TẤC, 6 TẤC GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

  16-05-2018 // 65 lượt xem

  Lựa chọn DÂY RÚT NHỰA LỚN 4 TẤC, 5 TẤC, 6 TẤC để cột, buộc hàng hoá, dây điện, cố định cộc, cột bê tông…sẽ mang lại hiệu quả và tiết kiệm thêm nhiều chi phí cho quý khách. Quý khách có thể mua dây rút nhựa ở bất kỳ cửa hàng nào trên thị trường hoặc có thể tìm mua dây rút GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM tại đại chỉ sau đây.

  Chi tiết →

 • BẢNG GIÁ DÂY RÚT NHỰA MÀU CÁC LOẠI TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT

  16-05-2018 // 76 lượt xem

  Các công việc cột, buộc hàng hoá, cố định cọc, cột …rất cần đến sản phẩm dây rút nhựa. Vì sản phẩm có độ dai bền, chịu lực chịu nhiệt độ cao, thời gian sử dụng lâu dài. Hiện nay sản phẩm được bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên quý khách cũng nên tham khảo BẢNG GIÁ DÂY RÚT NHỰA MÀU CÁC LOẠI TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT để lựa chọn địa chỉ cung cấp ưng ý nhất.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO DÁN THÙNG 100YARD, 200YARD, 300YARD CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT

  19-05-2018 // 57 lượt xem

  Sự phát triển của các ngành nghề may mặc, dày da, dịch vụ chuyển phát, vận chuyển hàng hoá.... đã làm tăng nhu cầu sử dụng BĂNG KEO DÁN THÙNG ngày càng cao. Đặc biệt những thùng hàng có trọng lượng lớn thường xuyên dịch chuyển thì quý khách nên sử dụng sản phẩm có trọng lượng 100YARD, 200YARD, 300YARD. Nhưng để mua được sản phẩm đạt CHẤT LƯỢNG và có GIÁ TỐT thì quý khách có thể liên hệ đến chúng tôi.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO DÁN THÙNG TRONG, ĐỤC, VÀNG CHANH GIÁ RẺ

  19-05-2018 // 74 lượt xem

  Tại thành phố Hồ Chí Minh có vô số nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm BĂNG KEO DÁN THÙNG TRONG, ĐỤC, VÀNG CHANH GIÁ RẺ. Nhưng để mua được một sản phẩm giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là điều khó khăn mà tất cả khách hàng đang tìm kiếm. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm như ý muốn thì quý khách có thể tham khảo bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • GIÁ BÁN BĂNG KEO DÁN THÙNG - BĂNG KEO THU HỒNG SỈ VÀ LẺ

  19-05-2018 // 82 lượt xem

  Được sản xuất từ nguồn jumbo băng keo nguyên chất nên BĂNG KEO DÁN THÙNG có độ bám dính cao, thích hợp cho các việc đóng gói hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm tiện dụng và tiết kiệm hơn. Hiện rất nhiều khách hàng tìm mua sản phẩm để sử dụng hoặc kinh doanh kiếm lợi nhuận nhưng chưa biết GIÁ BÁN BĂNG KEO DÁN THÙNG ở đâu rẻ thì có thể liên hệ đến chúng tôi - BĂNG KEO THU HỒNG SỈ VÀ LẺ uy tín, chất lượng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO NHÔM THU HỒNG

  18-06-2018 // 14 lượt xem

  BĂNG KEO NHÔM THU HỒNG đã trở thành 1 cái tên thân thuộc với nhiều khách hàng trên thị trường. Chúng tôi không chỉ sản xuất các loại băng keo hai mặt, băng keo đục, băng keo trong, dây đai, dây rút nhựa…mà còn nhập khẩu băng keo nhôm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

  Chi tiết →

 • DÂY ĐAI NHỰA BUỘC HÀNG 1F2, 1F4 CHẤT LƯỢNG SỈ VÀ LẺ

  21-05-2018 // 40 lượt xem

  Công ty Thu Hồng chuyên sản xuất các loại DÂY ĐAI NHỰA BUỘC HÀNG 1F2, 1F4 CHẤT LƯỢNG SỈ VÀ LẺ cho các nhà phân phối, các đại lý trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Bắc Nam. Sản phẩm dai bền, màu sắc đẹp khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ rất cao

  Chi tiết →

 • PHÂN PHỐI BĂNG KEO NHÔM CÁCH NHIỆT GIÁ RẺ

  18-06-2018 // 15 lượt xem

  Nhiều doanh nghiệp, công ty muốn mua băng keo nhôm giá rẻ để phân phối hoặc sử dụng nhưng vì còn phân vân chất lượng của sản phẩm. Do đó quý khách vui lòng liên hệ đến công ty Thu Hồng - NHÀ PHÂN PHỐI BĂNG KEO NHÔM CÁCH NHIỆT GIÁ RẺ để tham khảo bảng giá và test thử sản phẩm trước khi mua băng keo

  Chi tiết →

 • SẢN XUẤT DÂY ĐAI NHỰA PP - DÂY ĐAI NHỰA THU HỒNG GIÁ RẺ

  21-05-2018 // 53 lượt xem

  Để kinh doanh dây đai PP có lợi nhuận cao thì quý khách có thể liên hệ đến nhà SẢN XUẤT DÂY ĐAI NHỰA PP. Hoặc quý khách cũng có thể đến địa chỉ phân phối DÂY ĐAI NHỰA THU HỒNG GIÁ RẺ để được chúng tôi cung cấp bảng giá và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng nhất.

  Chi tiết →

 • MÀNG PE BỌC HÀNG -MÀNG PE QUẤN PALLET GIÁ SỈ & LẺ

  21-05-2018 // 50 lượt xem

  Màng PE dùng để bọc thực phẩm, quấn pallet, hàng hóa.. rất tiện dụng và tiết kiệm. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi, nên được các công ty, xí nghiệp đầu tư sản xuất. Nếu quý khách vẫn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp màng PE giá tốt để sử dụng hoặc kinh doanh kiếm lợi nhuận thì hãy liên hệ với công ty Thu Hồng, nơi cũng cấp MÀNG PE BỌC HÀNG -MÀNG PE QUẤN PALLET GIÁ SỈ & LẺ uy tín, chất lượng nhất.

  Chi tiết →

 • XƯỞNG SẢN XUẤT MÀNG PE - GIÁ CẢ CÁC LOẠI MÀNG PE

  21-05-2018 // 43 lượt xem

  Nếu quý khách muốn tìm XƯỞNG SẢN XUẤT MÀNG PE hay muốn biết GIÁ CẢ CÁC LOẠI MÀNG PE thì vui lòng liên hệ đến công ty Thu Hồng để được chúng tôi thông báo giá cả và giới thiệu chi tiết về sản phẩm

  Chi tiết →

 • MÀNG PE QUẤN HÀNG GIÁ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  21-05-2018 // 52 lượt xem

  Công ty Thu Hồng chuyên sản xuất và cung cấp MÀNG PE QUẤN HÀNG GIÁ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm có độ bám dính tốt, có khả năng chống thấm nước, ẩm mốc, bụi bẩn và tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO MÀU SIÊU DÍNH- BĂNG KEO THU HỒNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

  24-05-2018 // 41 lượt xem

  BĂNG KEO MÀU SIÊU DÍNH là sản phẩm được đầu tư sản xuất và phân phối trực tiếp bỡi công ty Thu Hồng. Sản phẩm có độ bám dính cao, đa dạng màu sắc, kích thước, được sử dụng để đóng gói, niêm phong, đánh dấu các thùng hàng hóa… Và bài viết BĂNG KEO THU HỒNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ sau đây, sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin về sản phẩm cũng như giá cả cho quý khách lựa chọn được địa chỉ cung cấp băng keo tốt nhất.

  Chi tiết →

 • DÂY RÚT NHỰA THU HỒNG. DÂY RÚT NHỰA CÁC LOẠI GIÁ RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

  24-05-2018 // 28 lượt xem

  Với tính năng bền chặt, chịu được lực và nhiệt độ cao, sản phẩm dây rút nhựa của công ty Thu Hồng được sử dụng rộng rãi để cột, bó và niêm phong các loại sản phẩm như dây điện, rau củ, chân gà… rất tiện lợi và tiết kiệm không gian sử dụng. Sản phẩm được bán rất nhiều trên thị trường gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn một sản phẩm uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng. Để không mất nhiều thời gian tìm kiếm, quý khách có thể liên hệ công ty Thu Hồng- địa chỉ sản xuất và cung cấp trực tiếp dây rút nhựa giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

  Chi tiết →

 • BÁN CÁC LOẠI DÂY ĐAI NHỰA ĐÓNG KIỆN HÀNG, NIỀNG THÙNG GIÁ RẺ

  26-05-2018 // 29 lượt xem

  Nếu công ty hoặc doanh nghiệp của quý khách muốn tìm mua một số lượng lớn dây đai nhựa PP giá rẻ phục vụ nhu cầu sản xuất, vận chuyển.. hay chính quý khách muốn kinh doanh để kiếm lợi nhuận nhưng chưa tìm được nơi nào uy tín. Vậy hãy liên hệ với công ty Thu Hồng, một địa chỉ sản xuất trực tiếp và BÁN CÁC LOẠI DÂY ĐAI NHỰA ĐÓNG KIỆN HÀNG, NIỀNG THÙNG GIÁ RẺ nhất trên thị trường

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO MÀU DÁN THÙNG BIGBEE GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

  26-05-2018 // 34 lượt xem

  BĂNG KEO MÀU DÁN THÙNG BIGBEE được sản xuất và phân phối bỡi công ty Thu Hồng. Băng keo màu có độ bám dính cao từ 50 mic trở lên, độ dày từ 100yard, 200yard, 300yard, thích hợp cho các thùng hàng hoá có trọng lượng nặng nhẹ. Sản phẩm của chúng tôi có GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG và chất lượng khá tốt, an toàn trong đóng gói. Vì vậy nếu quý khách đang cần một sản phẩm như trên thì vui lòng liên hệ với công ty để được chúng tôi thông báo bảng giá và hỗ trợ đặt hàng.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO MÀU THU HỒNG KEO GIÁ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  26-05-2018 // 30 lượt xem

  Băng keo màu có độ bám dính cao và đa dạng màu sắc, vì vậy sản phẩm không chỉ dùng để đóng gói, niêm phong hàng hóa mà còn để đánh dấu, phân loại giữa các thùng hàng với nhau. Sản phẩm được bán rất nhiều trên thị trường. Nhưng nếu quý khách vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp băng keo chất lượng nào uy tín thì hãy liên hệ đên chúng tôi - BĂNG KEO MÀU THU HỒNG – BĂNG KEO GIÁ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO MÀU NANO CÁC LOẠI

  30-05-2018 // 45 lượt xem

  BĂNG KEO MÀU NANO CÁC LOẠI xanh, đỏ, vàng, đen, trắng…là sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tính năng của băng keo nano màu có khả năng cách nhiệt rất tốt, khả năng chống cháy cao, không bị bám bụi, nhả keo trong những môi trường nóng lạnh khắc nghiệt.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO ĐIỆN NANO NHẬP KHẨU ĐÀI LOAN 1F8*20Y GIÁ RẺ

  01-06-2018 // 50 lượt xem

  Băng keo điện Nano dùng để nối, bít các đường dây điện, quấn ống dây điện… Đặc biệt sản phẩm BĂNG KEO NANO NHẬP KHẨU ĐÀI LOAN 1F8*20Y không chỉ đạt chất lượng tốt mà còn có GIÁ RẺ nên được phần lớn khách hàng tin dùng.

  Chi tiết →

 • ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI BĂNG KEO NANO CÓ CHỮ & KHÔNG CHỮ GIÁ RẺ

  02-06-2018 // 23 lượt xem

  Băng keo điện nano được sử dụng rộng rãi trong đời sống nhờ tiện ích cùng những tính năng đặc biệt chống cháy, chống nóng chảy ở nhiệt độ cao. Sản phẩm thường có hai loại là băng keo nano có chữ & không chữ. Để hiểu rõ hơn về hai sản phẩm trên, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách bài viết sau đây cũng như cung cấp một địa chỉ PHÂN PHỐI BĂNG KEO NANO CÓ CHỮ & KHÔNG CHỮ GIÁ RẺ uy tín, chất lượng nhằm giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm sản phẩm.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO ĐỤC & BĂNG KEO TRONG

  04-06-2018 // 26 lượt xem

  Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại băng keo như điện Nano, băng keo giấy, băng keo mút xốp, băng keo nhôm. Mỗi loại băng keo sẽ phù hợp cho một công việc đóng gói khác nhau. Tuy nhiên BĂNG KEO ĐỤC & BĂNG KEO TRONG vẫn là sản phẩm được lựa chọn cao nhất.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO TRONG 50MIC, 4F8,5F PHÂN PHỐI GIÁ RẺ

  04-06-2018 // 18 lượt xem

  Băng keo trong 50MIC, 4F8, 5F rất an toàn cho các khi đóng gói những thùng hàng có khối lượng lớn, trọng lượng nặng. Sản phẩm được làm từ màng nhựa BOPP, PVC cùng với những hợp chất kết dính đặc biệt có độ bám dính cao, không bị đứt gãy hay khô keo khi để lâu ngày.

  Chi tiết →

 • NGUYÊN LIỆU VÀ CÁC CÔNG ĐOẠN SẢN XUẤT BĂNG KEO

  04-06-2018 // 18 lượt xem

  Do nhu cầu đóng gói thùng hàng, bưu kiện, bưu phẩm ở trong các công ty giày da, may mặc, bưu điện ngày tăng. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu đó công ty chúng tôi ngày tích cực tăng cường đầu tư nguyên liệu và hệ thống máy móc để phục vụ sản xuất và phân phối băng keo ra thị trường.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO MÚT XỐP GIÁ HÀNG CHỢ

  05-06-2018 // 48 lượt xem

  Băng keo mút xốp là sản phẩm không thể thiếu trong ngành xây dựng: như làm vật kết dính giữa các ống nhựa để luồn dây điện với tường nhà, hoặc dùng để treo ảnh , lịch, dán các vật liệu trang trí lên tường.. .

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO TRONG 4F8,5F PHÂN PHỐI GIÁ RẺ

  05-06-2018 // 25 lượt xem

  Băng keo trong 4F8, 5F là kích thước thông dụng và có độ bám dính khá tốt. Sản phẩm được dùng nhiều trong các công ty may mặc, giày da, bưu điện, chuyển phát nhanh, giao nhận, các xí nghiệp sản xuất nông lâm, ngư nghiệp, thủy hải sản...

  Chi tiết →

 • BẢNG GIÁ BĂNG KEO GIẤY 1F2, 2F4, 4F8 SỈ & LẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI

  06-06-2018 // 26 lượt xem

  Băng keo giấy dùng để dán, gói quà lưu niệm, niêm phong thùng hàng và ghi chú lên bề mặt rất tiện dụng và an toàn. Sản phẩm hiện có bán rất nhiều trên các siêu thị nhà sách các cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên, nếu quý khách kinh doanh phân phối lại sản phẩm thì có thể liên hệ đến công ty Thu Hồng. Chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá băng keo 1F2, 2F4, 4F8 sỉ lẻ cho nhà phân phối nhanh chóng để quý khách lựa chọn.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO GIẤY 12YD, 15YD, 22YD GIÁ SỈ RẺ TẠI TP.HCM

  06-06-2018 // 35 lượt xem

  Quý khách đang cần kinh doanh băng keo giấy hoặc mua sử dụng trực tiếp nhưng chưa tìm được cơ sở tin cậy thì vui lòng liên hệ đến Công ty chúng tôi. Là xưởng sản xuất và phân phối BĂNG KEO GIẤY 12Y, 15Y, 22Y GIÁ SỈ RẺ TẠI TP.HCM chắc chắn sẽ ưu đãi giá cả và cám kết chất lượng sản phẩm tốt cho quý khách.

  Chi tiết →

 • CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY 10m, 12m, 14m, 20m GIÁ HẤP DẪN

  06-06-2018 // 26 lượt xem

  Công ty Thu Hồng chuyên sản xuất và cung cấp băng keo giấy 10m, 12m, 14m, 20m giá hấp dẫn cho tất cả các nhà kinh doanh bán lẻ trên thị trường. Chúng tôi cam kết chỉ sản xuất băng keo giấy đạt chất lượng tốt và ưu đãi giá thấp nhất cho mọi đơn hàng.

  Chi tiết →

 • BĂNG KEO MÚT XỐP DÙNG TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

  06-06-2018 // 28 lượt xem

  Băng keo mút xốp dùng trong ngành xây dựng phải đảm bảo độ bám dính tốt, có khả năng chịu lực, chịu được nhiệt độ cao. Băng keo phải từ đủ 6m đến 7, 5m và có mặt xốp đặc biệt. Nếu quý khách cần một sản phẩm tốt như trên thì vui lòng tham khảo một số địa chỉ sau đây

  Chi tiết →